Máy ép cám viên giá bao nhiêu?

Máy ép cám viên công nghiệp

Máy ép cám viên giá bao nhiêu? luôn là câu hỏi được bà con nông dân đặt ra trước khi mua bất kỳ một loại máy ép cám nào. Bài viết dưới đây mayepcamviens150.com sẽ giúp bà con giải đáp vẫn đề này và tổng hợp các dòng máy ép cám HOT nhất thị trường hiện nay.

máy ép cám viên giá bao nhiêu

Máy ép cám viên giá bao nhiêu? Chi phí đầu tư có quá lớn

Máy ép cám viên giá bao nhiêu là hợp lý?

Máy ép cám viên không còn xa lạ gì với bà con nông dân nữa, do đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy ép ép viên khác nhau với nhiều giá bán.

Giá máy ép cám viên tùy thuộc vào động cơ, năng suất và chất liệu của máy. Những chiếc máy sử dụng động cơ và chất liệu tốt thì giá thành sẽ cao hơn so với các dòng máy khác.

máy ép cám viên giá bao nhiêu

Từ quy mô trang trại của các hộ gia đình và lượng thức ăn cần sử dụng thì bà con sẽ chọn được chiếc máy ép cám viên phù hợp với quy mô lẫn giá cả.

Chi phí đầu tư máy ép cám viên có quá lớn?

Với những hộ chăn nuôi quy mô nhỏ thường lo lắng về việc có nên đầu tư máy ép cám viên hay không. Tuy nhiên,hiện nay có nhiều dòng máy ép cám viên công suất từ nhỏ đến lớn phù hợp với nhiều quy mô chăn nuôi.

Chi phí đầu tư máy ép cám viên dao động từ 5.000.000Đ đến 10.000.000Đ, với mức chi phí đầu tư như vậy bà con sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức cũng như tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

máy ép cám viên giá bao nhiêu

Chỉ cần đầu tư một số vốn ban đầu không quá lớn nhưng có thể đem lại cho bà con nhiều tiện ích trong chăn nuôi.

Báo giá các dòng máy ép cám viên được cung cấp bởi Trâu Vàng

Tên sản phẩm Mã sản phẩm  Giá bán
Máy ép cám viên S150 TV S150 7.550.000Đ
Máy ép cám viên dùng dây curoa TV S150+ 8.550.000Đ
Cối đùn 8 TV CD8 1.250.000Đ
Cối đùn 10 TV CD10 1.300.000Đ
Cối đùn 12 TV CD12 1.500.000Đ
Cối đùn 22 TV CD22 1.950.000Đ
Cối đùn 32 TV CD32 4.250.000Đ

Giá máy ép cám viên được cập nhật trong Tháng 12/2021, giá máy có sự chênh lệch giữa các tháng nhưng không đáng kể.

Tổng hợp các dòng máy ép cám viên HOT nhất thị trường hiện nay

Máy ép cám viên dùng dây Curoa

Đây là một trong những dòng máy ép cám có được nhiều bà con lựa chọn và tin tưởng hiện nay. Máy sử dụng động cơ 3.5 KW phù hợp với các trang trại có quy mô chăn nuôi từ vừa đến lớn.

máy ép cám viên dùng dây Curoa

Sử dụng máy ép cám viên dùng dây curoa trong 1 giờ bà con có thể ép được 50- 150 kg cám viên tùy thuộc vào loại nguyên liệu mà bạn dùng.

Máy ép cám viên S150 plus

Máy ép cám viên dùng dây curoa có thiết kế gọn nhỏ mà năng suất đem lại rất ấn tượng. Máy hoạt động bền bỉ cùng động cơ 3.5 KW làm 100% lõi đồng nên các hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

máy ép cám viên S150 plus

Với tốc độ quay 1450 vòng/phút năng suất ép cám của máy lên đến 120- 150 kg/giờ.

Các loại cối đùn cám viên

Cối đùn cám viên có giá rẻ hơn so với 2 dòng máy ép cám trên, phù hợp với những hộ chăn nuôi quy mô nhỏ và tài chính gia đình hạn hẹp.

Cối có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả ép cám của máy không kém hơn nhiều so với các dòng máy ép cám có giá bán cao trên thị trường.

cối đùn cám viên

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp thắc mắc máy ép cám viên giá bao nhiêu? của bà con nông dân. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể chọn được cho trang trại của mình với quy mô và chi phí hợp lý nhất!

CTA

Liên hệ Cơ Khí Trâu Vàng để mua máy ép cám viên chất lượng và giá cả ƯU ĐÃI!!!

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay