Điện máy Trâu Vàng- Địa chỉ bán máy ép cám viên UY TÍN

địa chỉ bán máy ép cám viên

Điện máy Trâu Vàng tự hào là địa chỉ bán máy ép cám viên uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Trong khi đó trên thị trường có vô số cơ sở khác cung cấp các dòng máy ép cám viên nhưng đạt chất lượng. Cùng mayepcamviens150.com tìm hiểu về địa chỉ bán máy ép cám viên nhé!

địa chỉ bán máy ép cám viên

Nên chọn địa điểm bán máy ép cám viên UY TÍN

Trên thị trường có nhiều máy ép cám viên được cung cấp do đó việc xuất hiện các dòng máy ép kém chất lượng là việc không thể tránh khỏi.

Trước khi mua máy ép cám viên bà con cần chọn máy ép cám viên tại địa chi uy tín bằng cách tham khảo người thân, bạn bè hoặc các trang Website chính hãng…

địa chỉ bán máy ép cám viên

Chọn địa điểm bán máy ép cám viên có thương hiệu

Nhiều địa điểm bán máy ép cám viên nhỏ lẻ cung cấp ra ngoài thị trường các sản phẩm có động cơ kém chất lượng, chất hiệu làm máy không đạt chuẩn dẫn đên việc sử dụng một thời gian ngắn máy đã bị hỏng hóc.

địa chỉ bán máy ép cám viên

Bà con nên đến các cơ sở có thương hiệu từ lâu hoặc có chất lượng tốt trong ngành nông nghiệp để chọn mua máy ép cám viên. Có như vậy mới có thể sở hữu cho trang trại chăn nuôi của mình chiếc máy có độ bền cao.

Địa chỉ bán máy ép cám viên có cam kết rõ rãng

Với những cơ sở bán máy ép cám viên chất lượng thì luôn có những chính sách bảo hành nhất định như:

  • Bảo hành động cơ máy lên đến 12 tháng kể từ ngày mua hàng.
  • Cung cấp đầy đủ các linh kiện đi kèm.
  • Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chu đáo từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo.

địa chỉ bán máy ép cám viên

Mua tại những địa chỉ bán máy ép cám viên như vậy bà con sẽ không phải lo lắng về động cơ mà yên tâm sử dụng máy với năng suất phù hợp.

Cơ Khí Trâu Vàng- Địa chỉ bán máy ép cám viên ĐẠT CHUẨN

Cơ khí Trâu Vàng là một trong những cơ sở cung cấp các thiết bị, máy móc nông nghiệp hiện đại, giúp bà con tối ưu quá trình chăn nuôi.

Máy ép cám viên là một trong những dòng máy được Cơ Khí Trâu Vàng phân phối trên thị trường với nhiều loại và năng suất khác nhau đáp ứng nhu cầu chăn nuôi từ nhỏ đến lớn.

hotline

Khi mua máy ép cám viên tại Cơ Khí Trâu Vàng bà con sẽ được nhận những chính sách ưu đãi và cam kết về chất lượng máy ép.

Những dòng máy ép cám viên tại Cơ Khí Trâu Vàng

Máy ép cám viên S150+

Máy có thiết kế gọn nhẹ và hiện đại nhưng lại đem lại năng suất lớn. Máy ép cám viên S150 plus sử dụng động cơ 3.5KW cùng tốc độ quay 1400 vòng/ phút. Do đó trong 1 giờ máy ép được 100- 150 kg cám (tùy vào loại nguyên liệu bà con sử dụng để làm thức ăn chăn nuôi).

Tham khảo video vận hành máy S150+:

Máy ép cám viên S150+ hiện đang được bán trên thị trường với giá 7.550.000Đ. Với mức giá không quá cao bạn đã có thể sử dụng cho trang trại của mình chiếc máy ép cám chuyên dụng, siêu tiện ích. 

Máy ép cám viên S200

Máy ép cám viên S200 sử dụng động cơ 100% lõi đồng, motor 4- 5.5KW đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của máy. Năng suất máy đem lại cũng khiến nhiều hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm thấy hài lòng. Trong 1 giờ máy có thể ép 150- 200kg.

máy ép cám viên S200

Cối đùn cám viên

Cối đùn cám là dòng máy ép đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

Dòng cối đùn cám viên có nhiều kích thước và năng suất cho bà con lựa chọn như: cối đùn 8, cối đùn 10, cối đùn 12, cối đùn 22 và cối đùn 32.

cối đùn cám viên

Như vậy, việc chọn địa chỉ bán máy ép cám viên là điều rất quan trọng. Giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí lớn trong việc sửa chữ cũng như bảo dưỡng máy.

CTA

Hãy tin tưởng lựa chọn Cơ khí Trâu Vàng là địa chỉ bán máy ép cám viên tin cậy!

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay