Máy ép cám viên cho gà hiện có mặt ở hầu hết các trang trại chăn nuôi mọi miền đất nước do tính năng ưu việt cũng như hiệu quả sản xuất của nó. Dưới đây, mayepcamviens150.com xin giới thiệu tới bà con các dòng máy ép cám đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Máy ép cám viên cho gà

NHU CẦU SỬ DỤNG MÁY ÉP CÁM VIÊN CHO GÀ HIỆN NAY

    Chăn nuôi gà theo hướng công nghiệp đang ngày càng được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Theo đó nguồn thức ăn cho chăn nuôi cũng vô cùng quan trọng.

chăn nuôi gà

 Việc sử dụng cám công nghiệp truyền thống tốn rất nhiều chi phí do giá thành cao, trong khi đó nguyên liệu để sản xuất cám lại khá rẻ và dễ mua nên xu hướng của các trang trại hiện nay là tự sản xuất cám.

Cám viên

   Theo đó, nhiều trang trại đã sử dụng máy ép cám viên đa năng cho việc chế biến thức ăn. Đây được coi như một giải pháp vô cùng tiết kiệm, nâng cao hiệu quả kinh tế bởi lẽ Máy ép cám viên cho gà có nhiều tính năng ưu việt:

  • Ép viên cám chắc, đều và đầy đủ dưỡng chất giúp vật nuôi lớn nhanh và khoẻ.
  • Chủ động được nguồn thức ăn, dễ dàng tạo nguồn thức ăn số lượng lớn phục vụ chăn nuôi đặc biệt là chăn nuôi gia súc, gia cầm

Cám viên

  • Tận dụng nguồn nguyên liệu cho sẵn: ngô, cám gạo, vụn cá khô,…
  • Tiết kiệm, không tốn quá nhiều thời gian

TỔNG HỢP MÁY ÉP CÁM VIÊN CHO GÀ BÁN CHẠY NHẤT

Máy ép cám viên cho gà S150

    Máy làm cám viên cho gà được thiết kế với công suất 3kW, nguồn điện 220V cắm trực tiếp vào nguồn điện gia đình vô cùng tiện lợi. Thiết kế dây curoa với tốc độ quay 1400 vòng/phút có thể tạo 120-150 kg cám mỗi giờ.

Máy ép cám viên dây curoa

Thiết kế máy làm cám viên đa năng chắc chắn, mối hàn mềm mịn, cứng cáp; phễu đưa nguyên liệu vào rộng rãi. Mặt sàng có thể điều chỉnh kích cỡ từ 3-5 mm để tạo ra các viên cám lớn nhỏ theo ý muốn của bà con nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng vật nuôi khác nhau.

Máy ép cám viên cho gà

Máy xay cám viên cho gà S150 trục liền 

Máy ép cám viên cho gà này được thiết kế với trọng lượng 73 kg, sử dụng nguồn điện 220V, công suất động cơ 3kW. Gang và thép là chất liệu chính được dùng để chế tạo ra máy độ bền cao, tính chịu nhiệt, chịu nước và chống ăn mòn tốt.

Máy ép cám trục liền

  Động cơ mạnh mẽ, hoạt động trơn tru, thiết kế thuận tiện và an toàn cho bà con yên tâm sử dụng. 

Máy ép cám viên S150 dây curoa lồng ngang

Máy ép cám viên S150 lồng ngang được làm từ chất liệu thép chắn khỏe và có sơn từ một lớp sơn tĩnh điện giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho máy và độ bền của máy.

Máy ép cám viên cho gà

Máy ép cám viên S150 lồng ngang sử dụng nguồn điện dân dụng gia đình 220V và động cơ có công suất 3.5kW. Tốc độ của máy nghiền ép cám viên là 1400 vòng/phút. Trong một giờ hoạt động, máy cho năng suất ấn tượng lên đến 150kg/giờ.

Máy làm cám viên cho gà

Máy ép viên thức ăn cho gà có điểm khác biết hơn với các dòng máy ép cám viên S150 khác là thiết kế cửa nạp của máy được thiết kế dạng lồng ngang giúp hạn chế bị tắc nghẽn trong quá trình vận hành máy.

Xem thêm: Công thức làm cám viên cho gà nâng cao chất lượng chăn nuôi

Máy nghiền cám viên cho gà đa năng S160

Máy làm thức ăn viên cho gà được thiết kế với chất liệu inox chống han gỉ cực sạch sẽ, dễ dàng cho bà con vệ sinh máy. Hiệu suất mạnh mẽ tốc độ quay 1400 vòng/phút có thể giúp máy đạt năng suất 120-150 kg cám trong 1 giờ.

Máy ép cám viên S160

máy ép cám viên S160

Thiết kế trục đứng với lực ép cám lớn có 2 quả lô nghiền khỏe, ép cám dễ dàng hơn và không bị trượt. Quả lô nghiền cám bằng cách quay quanh trục và phải điều chỉnh quả lô sát vào mặt sàng để thực hiện nghiền.

Máy ép cám

Máy ép cám viên S160 lồng ngang

Cửa nạp của máy được thiết kế dạng nằm ngang với sức chứa lớn giúp máy không bị tắc nghẽn trong quá trình vận hành máy. Khi máy bị tắc mặt sàng, nguyên liệu còn lại sẽ giữ ở máng nạp nguyên liệu mà không chảy xuống buồng làm việc để tình trạng tắc mặt sàng được cải thiện.

Máy ép cám viên cho gà

Buồng làm việc của máy ép cám viên cho gà S160 được vô cùng hợp lý gồm 3 quả lô nghiền, mặt sàng và dao cắt. Mặt sàng của máy có thể thay đổi với kích thước khác nhau để ép các viên cám với kích thước phù hợp với các loại vật nuôi ở mỗi độ tuổi.

Máy ép cám viên cho gà

Động cơ của máy là động cơ Toàn phát được làm từ 100% lõi đồng và có công suất 3.5kW. Nguồn điện sử dụng để vận hành máy là 220V. Máy có tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút. Năng suất của dòng máy cao hơn các dòng máy ép cám viên cho gà khác 150-180kg/giờ.

Máy làm cám viên cho gà

Máy ép cám viên S160 lồng ngang có hệ thống dây curoa để truyền tải lực từ động cơ giúp máy chạy êm hơn, tuổi thọ của động cơ được đảm bảo và giúp hạn chế việc máy chạy quá tải.

Máy ép cám viên cho gà

Để bà con di chuyển máy dễ dàng từ vị trí này đến vị trí khác thì máy ép cám viên cho gà S160 được thiết kế thêm 4 bánh xe cao su.

Cối đùn cám viên cho gà 

Động cơ của máy là 1.1kW, 2.2kW hoặc 3kW nên vừa tiện lợi cho bà con sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau lại vừa không lo tốn điện. Nguồn điện 220V thuận lợi cho bà con sử dụng cùng với thiết bị điện gia đình.

Cối đùn cám viên

Máy nghiền đa năng được thiết kế tối ưu nhỏ gọn thuận tiện cho di chuyển và thao tác. Nguyên liệu máy có thể xử lí đa dạng từ nguyên liệu thô đến nguyên liệu tươi.

Cối đùn cám viên

Máy ép cám viên S180 liền trục 3 lô

Khi bà con nạp nguyên liệu vào máy ép cám viên S180 thì nguyên liệu sẽ tự động chảy xuống buồng làm việc bởi cửa nạp của máy có thiết kế cửa nạp dạng phễu.

Máy ép cám viên cho gà

Máy ép cám viên S180 sử dụng động cơ có năng suất 3.5kW và nguồn điện 220V để vận hành máy. Tốc độ quay của máy là 1450 vòng/phút. Năng suất của máy khá ấn tượng đạt 130-160 kg/giờ.

Máy ép cám viên cho gà

Để giúp bà con di chuyển máy dễ dàng, máy ép cám viên S180 được thiết hệ thống 4 bánh xe.

Đọc thêm: Tìm hiểu về cấu tạo máy ép cám viên s150 dây curoa

Máy ép cám viên cho gà S200

Đây là một trong số những chiếc máy ép cám đạt hiệu suất mạnh mẽ nhất đạt 250 – 400 kg cám mỗi giờ. Ép cám viên S200

Thiết kế mặt sàng tự điều chỉnh kích thước 3 –  4,5 – 5mm giúp bà con thuận tiện trong việc ép cám phù hợp với mỗi loại vật nuôi.

Máy ép cám viên S250 

Máy làm cám gà S250 sử dụng động cơ 5.5kW. Đặc biệt động cơ được nối với buồng máy bằng hệ thống dây curoa hạn chế tải trực tiếp, tăng tuổi thọ cho động cơ.

máy ép cám viên S250

Máy ép cám viên S300

Máy ép cám viên công nghiệp có thiết kế máy bao gồm những bộ phận đơn giản như: Phễu nạp nguyên liệu, động cơ, cửa ra thành phẩm, buồng nghiền nguyên liệu.

Máy ép cám viên cho gà

Máy được cấu tạo từ chất liệu gang thép và được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện giúp nâng cao tính thẩm mĩ và độ bền của máy.

Máy ép cám viên cho gà

Máy sử dụng nguồn điện 3 pha 380V để vận hành máy và sử dụng động cơ 15kW, tốc độ vòng quay của máy đạt 1450 vòng/phút. Đây là dòng máy được đánh giá là phù hợp với quy mô chăn nuôi lớn bởi máy cho năng suất trong 1 giờ hoạt động là 800-1200kg/giờ.

Máy ép cám viên cho gà

Trọng lượng của máy tương đối lớn lên đến 286kg nên để bà con dễ dàng di chuyển máy thì máy được thiết kế 4 bánh xe.

   Trên đây là tổng hợp các loại máy ép cám viên cho gà được nghiên cứu và bán ra thị trường nhằm mục đích đồng hành cùng bà con trong công việc chăn nuôi đạt hiệu quả cao.

Máy ép cám viên cho gà

Xem thêm: máy ép cám chim giúp bà con đạt nhiều lợi nhuận trong việc chăn nuôi.

Cảm ơn bà con vì đã đồng hành cùng Cơ khí Trâu vàng. Chúc bà con sản xuất thắng lợi!

show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Sản phẩm Dung tích

Sản phẩm Nhiên liệu

Máy ép cám viên cho gà

Máy ép cám chim

Giá: Liên hệ

Máy ép cám viên cho gà

Máy ép cám viên cho gà

Giá: Liên hệ

Máy ép cám viên cho gà

Máy ép cám viên S150 có dây curoa

Giá: Liên hệ

Máy ép cám viên cho gà

Máy ép thức ăn cho gà

Giá: Liên hệ

Máy ép cám viên cho gà

Máy ép viên thức ăn cho gà

Giá: Liên hệ

Máy ép cám viên cho gà

Máy làm cám chim

Giá: Liên hệ

Máy ép cám viên cho gà

Máy làm cám gà

Giá: Liên hệ

Máy ép cám viên cho gà

Máy làm cám viên cho gà S300

Giá: Liên hệ

Máy ép cám viên cho gà

Máy nghiền cám viên cho gà

Giá: Liên hệ

Máy ép cám viên cho gà

Máy xay cám viên cho gà

Giá: Liên hệ

Gọi ngay